Press-Releases

CEO Mohamad Ibrahim của XS.com được vinh danh là Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng Hàng Đầu


ceo award

Group CEO award

GLOBAL, September 10, 2023/EINPresswire.com/ — XS.com, nhà cung cấp dịch vụ đầu tư trực tuyến và dịch vụ tài chính đa quốc gia, đã cho biết rằng Giám đốc điều hành Tập đoàn của họ, Ông Mohamad Ibrahim, đã được trao giải là Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng Hàng Đầu trong chương trình Hội nghị lãnh đạo White Page, chương trình được tổ chức bởi White Page International (WPI). Hội nghị lãnh đạo White Page với sự tham gia của hơn 150 Nhà lãnh đạo kinh doanh và các Giám đốc điều hành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ các quốc gia ở các khu vực Châu Á, Trung Đông, Vương quốc Anh và châu u.

Tôi thật sự rất tự hào và biết ơn khi được nhận giải thưởng Top Inspirational Leader (Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng hàng đầu) tại Hội nghị lãnh đạo White Page do White Page International (WPI) tổ chức. Giải thưởng này không chỉ dành riêng cho tôi – nó còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự tận tụy và chăm chỉ với công việc của đội ngũ cán bộ nhân viên tuyệt vời trong công ty của chúng tôi. Trong cương vị là CEO, vai trò của tôi là luôn tạo động lực, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những người xung quanh, và giải thưởng này một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc lãnh đạo bằng tầm nhìn, đạo đức và cam kết hướng đến sự xuất sắc trong các nhiệm vụ. Tôi vô cùng biết ơn ban tổ chức và tất cả những người đã cùng tham gia vào hành trình tuyệt vời này. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu cho một tương lai thành công hơn và để lại những dấu ấn khó phai trong cộng đồng dịch vụ tài chính rộng lớn.” – Ông Mohamad Ibrahim, Giám đốc điều hành Tập đoàn XS.com đã chia sẻ khi ông là người được chọn cho giải thưởng.

Hội nghị Lãnh đạo White Page 2023 là một sự kiện được tổ chức để tạo ra những trải nghiệm kết nối quý báu, cũng như đưa ra những ý tưởng mang tính cách mạng, đây là một ngày thật sự ý nghĩa mang lại nhiều giá trị với các cuộc nói chuyện về những cuộc chuyển đổi, các cuộc thảo luận bàn tròn và các hoạt động kết nối giao lưu, cũng như hoạt động trao giải thưởng.

Annie T Fazli, Giám đốc điều hành tại White Page International cũng đã chia sẻ về việc trao giải thưởng này:

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ông Mohamad Ibrahim, Giám đốc điều hành tại Tập đoàn XS.com, về sự xuất sắc và những cống hiến tuyệt vời của ông với tư cách là một Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng hàng đầu tại Hội nghị lãnh đạo White Page. Trong quá trình lãnh đạo của ông, chúng ta có thể thấy những phẩm chất quý giá như tầm nhìn, sáng tạo, và là nguồn cảm hứng mà chúng tôi rất trân trọng. Giải thưởng này không chỉ công nhận những thành tựu cá nhân của ông, mà còn cho thấy sự tận tụy của ông trong việc thúc đẩy những thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp tài chính. Cảm ơn ông, ông là một tấm gương rạng ngời và là nguồn cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới.

XS.com gần đây đã nhận được một loạt các giải thưởng, những giải thưởng này đã cho thấy rõ sứ mệnh của công ty trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch, các nhà đầu tư tổ chức và các sàn giao dịch trên toàn thế giới cơ hội được truy cập vào hệ thống thanh khoản tổ chức sâu và công nghệ giao dịch tiên tiến. Đồng thời thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền chặt, cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

XS.com rất vui khi được liên kết với một tổ chức giúp cùng nhau mở ra những cơ hội phi thường. White Page International (WPI) là một công ty tư vấn có mục tiêu và tầm nhìn luôn mở rộng các khả năng và tiềm năng của mình. Họ tập trung vào các lĩnh vực tiếp thị thương hiệu, nghiên cứu, hướng dẫn và tư vấn, tổ chức hội nghị quy mô lớn, xuất bản, cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực số hóa và sản xuất nội dung truyền hình cuốn hút.

Về Công ty XS Company

XS Group (tên thương hiệu là “XS” hoặc “XS.com”) là Sàn môi giới đa tài sản toàn cầu cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhiều loại sản phẩm tài chính khác nhau.

Được thành lập tại Úc vào năm 2010, XS.com đã phát triển thành một công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành FinTech, cũng như trong việc cung cấp dịch vụ tài chính và giao dịch trực tuyến, được cấp phép hoạt động ở nhiều khu vực pháp lý và có nhiều văn phòng đại diện ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu.

XS.com cho phép các nhà giao dịch, các nhà đầu tư tổ chức và các nhà môi giới trên toàn cầu có thể tiếp cận nguồn thanh khoản tổ chức sâu, cùng với công nghệ giao dịch tiên tiến, kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao.

Cảnh báo rủi ro: Các sản phẩm tài chính của chúng tôi là sản phẩm giao dịch ký quỹ, chúng có mức độ rủi ro cao và bạn có thể mất toàn bộ số vốn của mình. Những sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả mọi người và bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro mà hoạt động đầu tư này mang lại.

Về Công ty White Page International

White Page International là một công ty tư vấn toàn cầu đa lĩnh vực, bao gồm Tiếp thị thương hiệu, Nghiên cứu, Tư vấn, Tổ chức Hội nghị Quy mô Lớn, Xuất bản, Sản xuất nội dung số hóa và Truyền hình. Mục tiêu của công ty là tạo ra những sự cải thiện rõ rệt và bền vững trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và củng cố giá trị thương hiệu của họ. White Page International đặt ra mục tiêu trở thành công ty tư vấn hàng đầu trên thế giới, đó là kim chỉ nam đã thúc đẩy sự cố gắng và nỗ lực của họ để trở thành một đối tác lý tưởng trong mắt các khách hàng.

XS Group
XS Editorial Team
[email protected]
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
Instagram

article

Source link

The content is by EIN Presswire. Headlines of Today Media is not responsible for the content provided or any links related to this content. Headlines of Today Media is not responsible for the correctness, topicality or the quality of the content.

Back to top button